Phúc Xá tổ chức lớp bồi dưỡng Quốc phòng và an ninh đối tượng 4

content:

Nhằm bồi dưỡng kiến thức cơ bản, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước về QP-AN trong tình hình mới, phá tan những âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với Cách mạng Việt Nam. Sáng ngày 20/4, tại hội trường tầng 3  trụ sở UBND phường đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh đối tượng 4.

Tham dự khai mạc có Đại diện Ban CHQS quận Thiếu tá Hoàng Minh Thắng- Cán bộ địa bàn -tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn địa phương cùng lãnh đạo Đu-UBND phường cùng trưởng các ban ngành đoàn thể phường, BTCB 09 địa bàn dân cư, các tổ đội trưởng khu dân cư và 60 học viên.

Trong thời gian 4 ngày, từ ngày 20 – 23/4/2024, các học viên được nghiên cứu học tập các chuyên đề xoay quanh nội dung: xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là hai nhiệm vụ chiến lược đã được Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp xác định.

Để làm tốt hai nhiệm vụ chiến lược đó mỗi cán bộ, đảng viên phải thường xuyên học tập, nghiên cứu và trau dồi những kiến thức cơ bản nhất để từ đó tổ chức thực hiện, tuyên truyền, vận động nhân dân luôn nêu cao tinh thần cảnh giác sẵn sàng đập tan mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch chống phá Đảng, chống phá cách mạng và Nhà nước ta. Trên cơ sở đó vận dụng vào vị trí công tác của mình góp phần xây dựng địa phương vững mạnh, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

content:

Đang trực tuyến: 459